จุกหลอกในเด็กอายุ1เดือน+

บ้านไหนลูกใช้จุกหลอกตอน1เดือนบ้างค่ะ ? แม่กลัวผลเสีย แต่น้องเข้าเต้าบ่อย ชอบหลับคาเต้า วางลงก็ร้อง เลยเลือกใช้จุกหลอก แม่ๆคนไหนให้ลูกใช้จุกหลอกแล้วมีผลเสียต่อลูกบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ปากเจ่อไม่เจ่อ กรรมพันธุ์ค่ะ