40 วีคกำหนด17พย. เงียบมากกกกก

บ้านไหนยังไม่คลอดกันบ้างคะบ้านนี้ถึงกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่าาเงียบทุกอาการเลย ลูกเรารออะไรกันอยู่นะ🤣 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคาะๆๆๆๆ ครบกำหนดแล้วค่ะเด็กน้อย 😆

2y ago

เคาะทีไรโดนถีบไล่ตลอดเลยค่ะ😂