32+6 ทานอะไรไปก็ถ่ายออกหมดบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ รู้สึกหนักศีรษะปวดหัวปวดท้องถ่ายท้องกินไรไปก็ถ่ายท้องตลอดเป็นมา 2 3 วันแล้วอันตรายไหมคะลูกจะเป็นไรไม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนถึงตอนนี้เลยค่ะ 38วีคแล้ว