กำลังใจที่ดีจากสามี

บ้านไหนมีสามีดูแลดีกว่าตอนเราไม่มีน้องบ้างค่ะ พอท้องนี้ทำทุกอย่างแทนหมดเลย บ้านนี้ทำหน้าที่พ่อที่ดีมากค่ะ ทำให้เราอารมณ์ดีไม่เครียด คอยนวดเท้าให้ผ่อนคลายหลังจากเลิกงานมา ???? #ขออวดภาพดีๆของพ่อคนน๊ค่ะ

กำลังใจที่ดีจากสามี
107 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อบ้านก็เอาใจใส่ดีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมนิดหน่อย

บ้านนี้เอาใจไส่มากกว่าเดิมนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้เห่อลูกค่ะ​ ไม่เห่อเมีย​ 😂😂😂

ดีจังเลยค่ะ พ่อบ้านนี้ไม่ค่อยสนใจ

สามีดูแลดีมากค่ะ เสมอต้นเสมอปลาย

บ้านนี้ก็ดูแลดีค่ะทำทุกอย่างให้

บ้านนี้ก็ดูแลดีเอาใจใส่ทุกอย่าง

อิจฉาบ้านนี้ไม่มีไม่มีเลยจริงๆ55

ได้ผัวดีเริ่ดยิ่งกว่าถูกหวยค่ะ