กำลังใจที่ดีจากสามี

บ้านไหนมีสามีดูแลดีกว่าตอนเราไม่มีน้องบ้างค่ะ พอท้องนี้ทำทุกอย่างแทนหมดเลย บ้านนี้ทำหน้าที่พ่อที่ดีมากค่ะ ทำให้เราอารมณ์ดีไม่เครียด คอยนวดเท้าให้ผ่อนคลายหลังจากเลิกงานมา ???? #ขออวดภาพดีๆของพ่อคนน๊ค่ะ

กำลังใจที่ดีจากสามี
107 ตอบกลับ

มีสามีดีมีชัยไปกว่าครึ่งคะ

น่าอิจฉาจังค่ะ น่ารักมากกก💕

น่ารักมากๆเลยค่ะ แอบอิจ😁😁😁

ทำเองหมด ดีแต่หาตังให้ใช้

น่ารักจังเลยค่ะ อิจฉา​จัง😂

น่ารักจังเลย​ แอบอิจฉาเบาๆ

บ้านนี้ดูแลดีเหมือนกันค่ะ

สามีนวดเท้าก่อนนอนทุกคืน

พอคลอดมาจะเป็นอีกแบบค่ะ

ดีจังเลย น่าอิจฉาจัง ☺️