บ้านไหนมีพี่กับน้องที่อายุห่างกัน10ปีบ้างคะ และมีวิธีไหนให้คนโตไม่คิดว่าเราไม่รักเขาบ้าง (กรณีของต่าย คนโตต่ายตัดขาดกับพ่อของเขาและเลี้ยงเขาด้วยตนเองตั้งแต่ตอนคลอดจนถึงปัจจุบัน และกับแฟนคนปัจจุบันก้เข้ากันได้ดี แต่จริงๆแล้วต่ายไม่คิดจะมีน้องอีกคนเพราะกลัวลูกสาวคิดมาก ที่สำคัญต่ายกินและฉีดยาคุมมา10ปี ...แต่ก็มีเจ้าตัวเล็กโผล่มาสร้างสีสันศะดื้อๆ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า คนโตเป็นผู้ชายคะ ห่างกับน้องสาว 10 ปีเต็มเลยคะ คุณลูกสาวมาแบบฟลุ้คๆเลยคะ ที่บ้านจัดการแบบ ให้คนโตมีส่วนร่วมในกิจกรรมทุกอย่าง ให้เข้ามาช่วยดูแลน้อง ช่วยอุ้ม ช่วยหยิบของ เวลาแม่ทำกับข้าวก็เรียกมานั่งเฝ้า คอยให้ดูยุงให้น้อง เล่นกับน้อง แล้วคอยบอก คอยสอนว่าต้องรักน้องมากๆ น้องตัวเล็กนิดเดียว ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ค่อยๆบอก ค่อยๆสอนกันไปคะ