บ้านในนอนไม่หลับบ้างค่ะ

บ้านไหนมีปันหาในการนอนมั้งค่ะ บ้านนี้นอนไม่หลับเลย บ้างที่ง่วงเเต่พอจะนอนจริงก็กลับไม่หลับส่ะงั้น บ้างคืนดึกถึงตีสามตีสี่เลย กังวลเหมือนกันว่าจะมีผลกระทบถึงเจ้าตัวน้อยไหม.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอน 3 ทุ่ม ตื่นตี1 ทุกวันแล้วลากยาวไป8 โมงแล้วถึงจะหลับคะ ลุกฉี่บ่อยมาก 38 วิก แล้วคะ เบื่อมาก