เจาะเลือด

บ้านไหนฝากท้องคลินิกบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าเจาะเลือดเกี่ยวกับน้ำตาลสูง ราคา ประมาณเท่าไหร่คะ ? กังวลมากค่ะ กลัวแพง

1 ตอบกลับ

ราคาแต่ละคลินิกไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะ หมอบอกรอบหน้าขึ้นเกิน 1 โล จะต้องเจาะเลือด เลยถามค่าเจาะเลือดไว้แล้ว หมอบอก 500 บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณจร้า บ้านนี้พึ่งทอถามหมอ ไม่เกิน 500 บาท เหมือนกันจร้าาา 🥰