อาการคนท้อง 29 วีค

บ้านไหนท้อง 29 วีคบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว อัพเดทอาการกันหน่อยค้า บ้านนี้มีรู้สึกเจ็บๆช่วงเอวหรือช่วงกระเพาะปัสสาวะกลางดึกมา 2 คืนแล้ว แต่ฉี่แล้วก็หายนะคะ ช่วงกลางวันไม่เป็น บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างแนะนำหน่อยค้า

1 ตอบกลับ

ลูกเริ่มตัวใหญ่เนอะ จะปวดฉี่บ่อย ๆ นอนไม่ค่อยได้