29w3dแล้วววววววลูกสาวแม่ 🤍🐻

บ้านไหนทีมพฤศจิกายนกันบ้างเอ่ยย น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ 😊 บ้านนี้ขึ้นมา 5 โลเองงง แอบเสียเซลฟ์นิดหน่อยเวลามีคนทักว่าท้องเล็กคะ ต้องใหญ่เท่าโอ่งมังกรเลยรึปล่าวถึงจะพอใจคนทักคะ 🤔 ทุกวันนี้แม่พยายามมองโลกในแง่ดีอารมณ์แบบอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ตลอดเวลาคิดบวกแบบสุดๆ แต่บางทีพอมีคนทักมากๆว่าท้องเล็กจัง ระวังลูกออกมาจะตัวเล็กนะ แม่นี่แทบอยากจะบวกกับคนทักแทนการคิดบวกเลยคะ 🤣🤣🤣🤣 #หัวร้อนง่ายมากคะช่วงนี้ #ต้องให้น้ำหนักขึ้นร้อยโลเลยไหมคะน้องถึงจะออกมาตัวใหญ่ๆ 😂😂😂😂🤣

29w3dแล้วววววววลูกสาวแม่ 🤍🐻
53 ตอบกลับ

28+5 week น้ำหนักขึ้นมา 5โลค่ะ ซาวด์ดูน้องน้ำหนักก็ผ่านเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอด วันที่ 21 พ.ยจ้ะ

ท้องเล็กก็ดีนะคะ เวลาคลอดมาแล้วลดเร็วด้วย ทางนี้ ท้องใหญ่มาก ลูกชาย ท้อง2 คลอด18พฤศจิกาคะ

ของบ้านนี้32wคนก้ทักว่าท้องเล็กแต่ไม่กังวลจ้าเพราะตอนซาวหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกนดี

บ้านนี้10 พ.ย.มีแต่คนทักท้องเล็ก แต่แม่ไม่ซีเรียสค่ะ เพราะนน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลย ขอเราก็มีคนบอกว่าท้องเล็กทั้งๆ ที่ นน. ขึ้นมา 10 โลได้

3y ago

คนตัวเล็กลูกตามเกณฑ์​ออกมาไม่เล็กนะค่ะ​ อย่ากินพยายามกินเพิ่มมันไม่ดีกับเรสและลูกเลย​ ปากคนก็พูดไป​ ผนังท้องคนเราเหมือนกันซ่ะที่ไหน​

ไม่เล็กนะคะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก 10พฤศจิกายน ซาวด์ดูน้ำหนักลูกตอน29+1W ได้1167

ตอนนี้นุ28สัปดาห์ก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้น้ำหนัก60😂เเต่ตัวเล้กเหมือนเดิม.😂

เราก็ถูกมองว่าท้องเล็กทั้งที่เมื่อก่อนเเค่38กิโล ตอนนี้49จะ50เเล้ว 28w1d

อย่าไปสนใจคะแม่✌✌ มีปากก็พูดไป😏😏 ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดก็พอคะ😊😊

3พ.ย น้ำหนักขึ้น10โลจ้าน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์สงสัยลงแม่หมดเลย