34 +5 วีค​

บ้านไหนทีมพฤศจิกายน​ น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหมอนัดล่าสุด32+3 น้องหนัก2222 ตอนนี้34+1 ไม่รุ้ว่าเท่าไหร่แล้ว🥰

ไปซาวด์มาเมื่อวาน 34+5 น้อง น้ำหนัก 2651g ค่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 โล 😂

แม่บ้านนี้32+6ตัวน้อยหนัก1937คุนหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดี

34+5ทีม8พย.จ้า น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์จ้า กังวลมากเลยจ้า

ทีมพฤศจินะคะแต่น้องย้ายทีมสะงั้นคลอด28กันยา 34+1 นน 2660

12mo ago

คลอดเองคะ

บ้านนี้ 35 +5 น้ำหนักน้อง 2453 ไม่รู้ว่าน้อยไปรึเปล่าค่ะ

บ้านนี้32 2คะทีมพฤจิกายนตอนน้ำหนัก58.9คะน้ำหนักน้อง1700

บ้านนี้ไปซาวด์ช่วง32สัปดาห์ นํ้าหนักน้อง2300จ้า

34+3 นำ้หนัก2100เองค่ะ หมอบอกนำ้หนักตามเกนฑ์

12mo ago

ตอนนี้นำ้หนักแม่ขึ้น25โลแล้วค่ะ แต่น้อง2100กรัมเองนำ้หนักไม่ค่อยลงลูกเลย😩

เมื่อวาน 33+6 w ได้ 2.4โล แล้วค่ะ วันนี้34 เต็ม