ทีมธันวาคม64

บ้านไหนทีมธันวาแต่ยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้38+3กำหนดคลอด23ธันวายังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกมากปวดหลังปวดก้นกบนอนพลิกตัวแทบไม่ได้😂ลำบากมากกอยากแตกแล้วแต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกมา😆😆แต่ละบ้านมีอาการยังไงบ้างคะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด22ธ.ค.อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ นอนยากมากปวดไปหมด😅

บ้านนี้นัดผ่า19ธ.คนี้ค่ะ​ แต่ยังไม่มีอาการรัยเลย​ เงียบมาก

บ้านนี้กำหนด17 ธค แต่ว่าแตกตั้งแต่29พย 37 3 ผ่าคลอดจ้า

กำหนดคลอด23ธันวา ยังไม่ออกเลยได้แต่เจ็บเตือน

ของเรานัดผ่าวันนี้ล่ะ 13ธันวา กำหนดจริง31ธันวา

กำหนด31ธันวา อาการเหมือนกันเลยแม่ทรมานมากเลย

บ้านนี้ก้เริ่มไม่ไหวจนจะขอคุณหมอผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด18ธันวาค่ะเพศก็ไม่เห็นลุ่นมากๆ

19ธันวาจ้า เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้39+5 กำหรด15ธ.ค ยังไม่แตกเลยจร้า