ทีมธันวาคม64

บ้านไหนทีมธันวาแต่ยังไม่แตกบ้างคะบ้านนี้38+3กำหนดคลอด23ธันวายังไม่แตกเลยค่ะอยากแตกมากปวดหลังปวดก้นกบนอนพลิกตัวแทบไม่ได้😂ลำบากมากกอยากแตกแล้วแต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกมา😆😆แต่ละบ้านมีอาการยังไงบ้างคะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

กำหนด25ธันวา ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่ ยังเงียบๆอยู่เลยคะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 38+2 ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ

38+6 อยากแตกเหมือนกันค่ะ

37+3​ ยังเงียบ​ยุเลยค่ะ

บ้านนี้27ธันวาจ้า

สู้ๆ นะคะแม่