บ้านไหนทีม พฤศจิกายน บ้าง?

บ้านไหนทีม พ.ย บ้าง เรามาได้ครึ่งทางแล้ว เหลืออีกครึ่งทาง 9 พย. ลูกชาย อยากเจอหน้าใจจะขาด

93 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พฤศจิ แตกแล้วจ้าเมื่อวาน โดนหมอจับเข้าห้องคลอดแบบงงๆ ไม่มีอาการอะไรเลย แต่พอหมอมาตรวจภายในปุ๊ป มดลูกเปิด3ซ.แล้วจ้า นอนรอคลอดตั้งแต่เที่ยงถึงทุ่มกว่าๆ ทรมานสุดๆจ้า ตอนนี้เจ็บแผลฝีเย็บสุดๆ😭

3y ago

ขอให้แม่หายไวๆนะคะ บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย. อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

กำหนด3พย. แตกวันที่4พย. เป็นผู้ชายครับ ซาวเป็นหญิง แม่มีเสื้อผ้าผญ.เต็มเลยใครจะเอาบอกนะคะ ถ้าเป็นเสื้อผูกแจกออกค่าสางเองค่ะ มีบอดี้สูทสวยมากชุดสวยๆเต็มเลย5555แม่บ้าซื้อ

3y ago

แอบกลัวเลยค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์มา 2 รอบหมอบอก ผญ.กลัวแตกมาเป็น ผช. แม่บ้านนี้ก็จัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าเหมือนกันค่ะ 😂😂😂

26 พย หมอบอกลูกสาว 99% ค๊าาาา แม่แอบกลัวออกมาเป็น ผช. มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย หน้าโทรม คอดำ ผิวดำ

3y ago

บ้านนี้กำหนด26 พ.ย. 38+2เหมือนกันค่ะ ทีมลูกสาวค่ะแต่ก็มีแต่คนทักได้ลูกชายค่ะ ไม่แต่งตัว(แอบกลัว😅)

บ้านนี้กำหนดคลอด10/11/64 หมอซาวด์ตอน20วิ หมอบอกว่าไม่เห็นจู๋น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมาก

กำหนด 5 พ.ย อัลตร้าซาวด์ล่าสุดนี้ ตอน 24+4 วีค ครับ ลุงหมอบอกว่าจมูกกับปิกาจู้ พุ่งเหมือนกันเลยครับ 😁😁

กำหนด 11-11 แต่แม่วางฤกษ์ผ่าคลอด 28-10 ลูกชายยจ้าาา เต้นรำวงเก่งมากจ้าา ลูกถีบๆดีดๆ ในท้อง5555 🤣🤣🤣

25 พ.ย.64 ป้าหมอขอดูหน้าสิหนุ่มน้อย ตอน20+2 วีคครับ อืแม่แอบเห็นหน้าน้องเเล้วครับ

27พ.ยคะแต่มีความกังวนไม่หายเพราะดิ้นเบามากจนแม่ไม่รู้สึกถ้าไม่สังเกตุคะ

กำหนดคลอด 22 พย 65 นี้ค่ะ แม่ลุ้นหนักมาก อยากเจอหน้าลูกแล้ว เพราะอายุเยอะค่

บ้านนี้ 16 พ.ย.ได้ลูกสาวค่ะเตรียมของครบแล้วรอแตกอยู่คุณแม่พร้อมเบ่งมาก