แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

บ้านไหนทานนมยี่ห้อแลคโตเย่นบ้าวค่ะน้องเปนไงกันบ้าน รีวิวหน่อยค่ะ แม่ๆแนะนำนมผงที่ดีไม่แพงให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แลคโตเย่นค่ะ ขับถ่ายปกติ น้ำหนักตามเกณ เดือนนึงค่านมตกที่1พัน สั่งออนไลเป็นลัง ถูกมากค่ะ

5y ago

เหลืองค่ะ บางวันก็ปนเขียว