ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันบ้างค่ะในขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ...อันตรายต่อลูกในท้องไหม.

88 ตอบกลับ

ไม่อันตราย​ค่ะ ต้องฉีดทุกคน

ฉีดคะ แต่ยังไม่ถึงรอบฉีดคะ

พึ่งฉีดมาค่ะ ตอน5เดือนกว่า

ฉีดป้องกันไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ...ฉีดได้

ไม่อันตรายค่ะ..ฉีดมาเเล้ว

ไม่อันตรายค่ะ หมอให้ฉีด

วันนี้เพิ่งฉีดไปเองค่ะ

เราก้อเพิ่งถามคุณหมอมาคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่..ใกล้เข้าฤดูฝนแล้ว หมอไม่แนะนำ..เลยมาโพสถามแม่ๆๆ

ฉีดจ้า ไม่เป็นอันตราย