ตรวจหาดาว์นซินโดรม

บ้านไหนตรวจเลือด(นิฟตี้)หรือเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ อายุ 36 ละค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยจ้า??

46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้36 ข้ามไปเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ เพราะถ้าเจาะเลือดนิฟตี้มีปัญหาก็ต้องไปเจาะน้ำคร่ำรอผลอีกรอบ นิฟตี้ผล98-99% เจาะน้ำคร่ำผล100% (รพ.ที่แม่ฝากค่าใช้จ่ายไม่ต่างกันค่ะ)​