ซื้อของใช้ลูกกี่สัปดาห์

บ้านไหนซื้อของใช้แล้ว อยากรู้ เพราะอยากซื้อมาค่อยๆ ซื้อ เก็บสะสม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อของใช้ลูกกี่สัปดาห์
43 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน พอใกล้คลอดก็เตรียมซักเสื้อผ้า จัดของใช้ เตรียมกระเป๋าคลอดค่ะ ป.ล.ของใช้ บ้านนี้จะซื้อแต่ที่คิดว่าจำเป็นจริงๆ เพราะบางอย่างซื้อมาก็ไม่ได้ใช้เลย แล้วแต่ แต่ละบ้านด้วยค่ะ