พัฒนาการลูกช้า

บ้านไหนชันคอ คว่ำเองแล้วบ้าง น้อง3เดือน3วัน ยังไม่ชันคอเลย ช่วยแนะนำได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ จนเราเป็นห่วงบ่นกับแฟนว่าลูกทำไมคอยังไม่แข็งอีก แต่อุ้มพาดบ่า เชิดคอได้นะคะ แต่พอจะบคว่ำหน้ามุดอย่างเดียว แต่มีวันนีงอยู่ดีดีน้องก็คว่ำและชันคอขึ้นมาเอง เรา งง มากเลยค่ะ สุดท้ายแล้ว เราเลยคิดว่าน้องเค้าพร้อมเมื่อไหร่เค้าก็คงทำได้เองค่ะ เรามีหน้าที่แค่คอยฝึกให้เค้า ค่ะ