ทีมมิถุนายน

บ้านไหนคลอดแล้วบ้างบ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

ทีมมิถุนายน
71 ตอบกลับ

นน.น้องเท่าไหร่แล้วคะ คลอดเองหรือผ่าบ้านนี้เงียบมาก

13 มิถุนาค่ะ เจ็บเตือนแค่ครั้งเดียว ตอนนี้เงียบกริบ 😅

4 มิ.ย จ้า เดินจะไม่ใหวแล้ว มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

หมอนัดผ่าวันที่ 3แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

4y ago

36+3ค่ะ

มีมูกไหลมา2วันแล้ว​ รอปวดอยู่คะ โดนกระตุ้นมา1ครั้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด21 มิ.ย. มีเจ็บเตือนหลายวันแล้วค่ะ

บ้านนี้มีเจ็บเตือนมั่งแร้วคะแม่นอนกังวลทุกคืน

17มิถุนาเจ็บเตือนบ่อยยจ้า 😊 หัวลงมากล่ะด้วยย

1มิ.ย.จ้า ทำท่าว่าจะแตกแล้วจ้า เตือนบ่อยมาก

อาการเป็นยังไงคะ พอดีมิถุนายนเหมือนกัน คะ