ทีมมิถุนายน

บ้านไหนคลอดแล้วบ้างบ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

ทีมมิถุนายน
71 ตอบกลับ

กำหนด20มิถุนา ปวดหลังมากจนเดินไม่ได้แล้ว

บ้านนี้กำหนด3 มิ.ย.63 ปวดเตือนท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

คลอดรึยังค่ะวันเดียวกันเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ขอถามหน่อยนะคะ แม่บ้านนี้ก็เจ็บใต้ราวนมมากคะเจ็บทุกวัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้. 8 มิ.ย. ค่ะแต่หมอนัดผ่า. 29 พ.ค นี้ค่ะ

4y ago

37+6ค่ะ

บ้านนี้ 10 มิ.ย ค่ะ มีอาการเตือนมาบ่อยมาก

บ้านนี้18มิถุนาจ้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

เตือนแล้วค่าาาา น้องกลับหัวแล้วด้วย😉

4y ago

36วีคค่ะ ตอน7เดือนกว่าๆน้องเคยกลับหัวลงแต่ก็กลับขึ้นมาอีกครั้งตอน30วีคต้นๆ ซาวด์ตอน34วีคน้องก็ยังไม่กลับจน36วีคถึงจะกลับค่ะ แต่ตอนนี้น่าจะกลับถาวร้พราะคุณหมอบอกว่าน้องเคลื่อนลงเชิงกรานแล้วค่ะ

บ้านนี้19มิถุนาจ้า เจ็บท้องเตือนแล้ว

บ้านนี้17มิย มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

10มิถุนายน​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​