บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ กำหนดผ่าคลอดบ้านนี้ 7 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 38w พอดี นับถอยหลังอีก 5 วันค่ะ ตื่นเต้นๆๆ

บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ กำหนดผ่าคลอดบ้านนี้ 7 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 38w พอดี นับถอยหลังอีก 5 วันค่ะ ตื่นเต้นๆๆจะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าแม่​😊 บ้านนี้ผ่าคลอด13สิงหาเหมือนกันคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันน่ะค่ะ ❤️