ทีมธันวา

บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะมาอวดหน่อยเร็วบ้านนี้2เดือน2วันแล้วคับบ

ทีมธันวา
71 ตอบกลับ

โชกุนน้อย1เดือนกับอีก18วันจ้า

น้องธันวาครับ 2เดือน8วัน #4ธ.ค63

N^Alphabet 11/12/2019 --- 2 เดือนเต็มพอดีค่ะ

น้องอุ๋งอิ๋ง1เดือน23วันค้าาา

2 เดือน 9 วันฮับ เกิด 2 ธันวา

น้องเรนนี่ เกิด28ธันวาคม2562

2 เดือน 7 วันค่ะ น้องมาเน่

2เดือน2วันเหมือนกันค้าบ

น้องดารินทร์ 18 ธันวาค่ะ

1เดือน22วันค่ะ น้องทีน่า