บ้านไหนคลอดเดือนกุมภา

บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะริวหน่อย ค่ะ บ้านนี้3กุมภาค่ะ 37+2 หนักหน่วงมาก แล้วร้าวหัวน่าวมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่ทุกคน รอคลอดเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ รอคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ แต่ยังดิ้นอยู่เลย