ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างน้องเเข็งเเรงดีมั๊ยอย่างบ้านนี้จะคลอดก่อนกำหนด29วีค5วันกังวลกะเครียดมาก?

ตั้งครรภ์
58 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะคุณแม่✌❤

สู้ๆค่ะแม่ขอไห้น้องออกมาแข็งแรงมากๆนะค่ะ❤✌

สู้ๆ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

แข็งแรงค่ะปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกสู้ๆนะคะ

มีภาวะเสียงอะไรค่ะ ถึงต้องคลอด29สัปดาค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้อง

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้สู้ค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ