ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างน้องเเข็งเเรงดีมั๊ยอย่างบ้านนี้จะคลอดก่อนกำหนด29วีค5วันกังวลกะเครียดมาก?

ตั้งครรภ์
58 ตอบกลับ

ขอหั้ยปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะ

ขอให้คลอดน้องออกมาปลอดภัยนะคะแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งน้องและคุณแม่ค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนค่ะอาการเป็นยังไง

ขอให้คุณ​แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะทั้งแม่และเด็ก

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆๆค่ะหมอเก่งไม่ต้องกลัวค่ะ

ทำมัยถึงจะได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

อย่ากังวลใจไปนะคะแม่สู้ๆคะ