ตั้งครรภ์

บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างน้องเเข็งเเรงดีมั๊ยอย่างบ้านนี้จะคลอดก่อนกำหนด29วีค5วันกังวลกะเครียดมาก?

ตั้งครรภ์
58 ตอบกลับ

แม่กังวล เหมือนกันคะตอนนี้33วีค2วัน ปวด ถี่ๆ สักพักก็หาย แล้วเริ่มปวดใหม่😌😌

สู้ๆนะคะ เราคลอดตอน32วีค น้ำหนักลูกแค่1665เองค่ะ ปัจจุบัน แข็งแรงดีมากค่ะ

คลอดก่อนมีแต่เสี่ยง ลูกยังมีปอดใม่แข็งแรง แต่ถ้าหลัง34-35ใปยังพอโอเค

สู้ๆนะคะ แข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่😍😘

อายุครรภ์เท่ากันเลยคร่า. คุณแม่มีภาวะเสี่ยงอะไรคะคุณแม่??

สู้ๆน้ะค้ะ✌️✌️คลอดออกมาแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้ะค้ะ💗

ขอให้ปลอดภัยน้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงนะค่ะ สู้ๆค่ะ

แม่มีภาวะเสี่ยงอะไรถึงคลอดก่อนกำหนด สู้ๆนะคะแม่

ขอให้ปลอดภัยแข็งเเรงทั้งแม่เเละลูกน้อยน่ะค่ะ

น้องทำไมถึงจะคลอดไวคะแม่มีภาวะอะไรคะสุ้ๆนะคะ