ใครกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ

บ้านไหนกำหนดวันที่เท่าไหร่ บ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด7พฤศจิ เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ2รอบ 37+6#ทีมพฤศจิกายน66

28 ตอบกลับ

บ้านนี้5พ.ย.คะ ตอน38+2 ยังเงียบอยู่คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8 พ.ย แตกตั้งแต่28 ก.ย

8mo ago

ออกมาน้องหอบได้อยู่กับหมอ12วันคะใส่ยาฆ่าเชื้อตอนนี้แข็งแรงดีคะน้องกินเก่งมากๆคะ

35+4 กำหนด 24 พ.ย เจ็บเตือนเเล้วค้าา

ทางนี้เงียบบบบมาก กำหนด 8พย

8 พยค่ะ เจ็บเตือนมา3 รอบแล้ว

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่🥰

38+3คะ กำหนด5พฤศจิกายนคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo ago

ขอบคุณค่า

38+3เงียบมากค่ะ

8mo ago

สู้ๆค่าแม่