ทีมพฤษภา2565

บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาบ้างค่ะ เตรียมของไปคลอดกันรึยัง บ้านนี้กำหนดคลอด26พฤษภา2565 #ท้องสองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เตรียมพร้อมแล้วค่ะซักผ้าแพ็คเก็บเรียบร้อยรอเพิ่มเติมบางส่วน