ทีมพฤษภา2565

บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาบ้างค่ะ เตรียมของไปคลอดกันรึยัง บ้านนี้กำหนดคลอด26พฤษภา2565 #ท้องสองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

26 พฤษภา ซื้อเตรียมหมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ใส่ตะกร้าเตรียมคลอดเลย

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะน้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ยังไม่ได้ซักอะไรเลยแต่จะเริ่มแล้วละเจ้บเตือนบ่อย

2y ago

รีบสระเลยแม่

ทีมพฤษภาค่ะ ทางนี้เตรียมครบตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ😀😀

2y ago

เตรียมตัวไว้พร้อมมากเลยค่ะแม่ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ทีมพฤษภาคม ย้ายมาทีมเมษาแล้วจ้าา ผ่าคลอดฉุกเฉิน 36+6

2y ago

แชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

คลอด1พฤษภาค่ะ เตรียมของตั้งแต่ท้องได้7เดือน 🥰

2y ago

#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ทีมพฤษภาคมค่ะ กำลังเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

2y ago

ผู้ชายค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ😂 กำหนด2 พ.ค

2y ago

เช่นกันนะคะ💗💗

17 พ.ค 65 ค่ะ เตรียมของใกล้จะครบแล้วค่ะ

2y ago

อีกอึดใจเดียวสู้ๆนะค่ะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ซักรีดจัดใส่ตะกร้าเเล้วค่ะ😍

2y ago

กำหนด 28พ.ค ค่ะหน้าจะอยู่ไม่ถึง.😊

8 พค ค่า เตรียมไว้แล้วค่ะ🤗

2y ago

นับวันรอเจอตัวน้อยได้แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ #ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ