???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

13 กพ ค่ะ ดุ๊กดิ๊กสุดๆเลยค่ะ ชายค่ะ

8​ กุมภาพันธ์​คะ​ เริ่มดิ้นแล้วคะ

กำหนดคลอด16กพ.63เหมือนกันค่ะ ท้อง2😀

29กุมภาจ้า เพศหญิง ดิ้นเก่งมากจ้า

12ก.พ..ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นทั้งวัน

16 ก.พ เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองแล้ว

14 กุมภาฯ ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก

27ก.พ ยังไม่รู้เพศ ลูกตอด แล้วค่ะ

4ก.พ.63 ค่ะ ยังไม่รู้เพสค่ะ

8 ก.พ 63จ้า ผู้ชายค่ะกำลังดิ้นค่ะ