???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

กำหนดคลอด5 กพ. 63 ค่ะ ท้องแรกค่ะ :)

กำหนคลอดเดือนเดียวกันค่ะ

คลอด4ก.พ.จ้า ไม่ค่อยดิ้นเลย

คุณสวยค่ะ สู้ๆค่ะคลอดง่ายๆ

บ้านนี้16กุมภาเหมือนกันจ้า

17 กพ.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

14 กุมภา 63 เพศชาย 33วีค+2วันค่ะ

บ้านนี้13ก.พ63 ดิ้นแรงมากค่ะ

8 กพ. ค่ะ ลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ

5y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ

20มกราคม63จ้า น้องดิ้นเเร้ว