???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

14 กุมภา เพศหญิงค้า ท้อง2เหมือนกัน💕

19 กพ ยังไม่ดิ้น ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด11​ ก.พ63ค่ะ​ ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้1กพ.จ้าน้องดิ้นแล้วเพศชายจ้า

คลอด4 กุมภาพันธ์ ค่ะ ตอดเก่งมาก

5y ago

😊

26 ก.พ.63 จร้า เพศชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ

16กุมภาเท่ากันเลยค่ะท้อง2เหมือนกัน

16 ก.พ 63 คับ คุณหมอบอกน่าจะเป็นกระจู๋

11กพ.63คะดิ้นเก่งมากคะช่วงกลางคืน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ