???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

15 กพ คร่าาา ผชเริ่มดุ๊กดิ๊กในท้องแร้ววว❤️

12กุมภาค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ ตอดอยู่บ่อยมาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ มีตอดหน่อยๆคะ

บ้านนี้14ก.พค่ะ ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ

คลอดวันที่5 กพ จ้า ได้ผู้ชาย ดิ้นเก่งมาก

13 กุมภาพันธ์ 2020 ค่ะ รู้เพศแล้วค่ะ เพศชาย

14 กพ 63 ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่ตอดเก่งมากค่ะ

22 กุมภา 63 ค่ะ เริ่มตอดๆแบบชัดเจนแล้วค่ะ

21 กุมภา 63 คะ. ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย

22 ก.พ 63 จ้า #เพศหญิง หัวรุ่งมาดิ้นเก่งมากก

5y ago

โอเคจ้ะแม่