???

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.พ.63 บ้างคะ รู้เพศหรือยัง แล้วน้องดิ้นหรือยังคะ กำหนดคลอด 16 ก.พ.63 ท้อง2จ้า

???
177 ตอบกลับ

10กุมภาจ้า33w+4dผู้หญิงท้องที่2 ดิ้นเก่งมากเรยค่ะ

5 กุมภาพันธ์ 63 จ้าา ยังไม่ชัดเจนเรื่องเพศเลยยย

9 กุมภาจ้า 63จ้าทัอง2เหมื่อนกันยังไม่รู้เพศเลย

24​ ก.พจ้า​ ยังไม่ซาวเลย​ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

คลอด15ม.ค.63 ตอนนี้6เดือนแล้ว​ดิ้นเก่งมากครับผม

12ก.พ63ค่ะ ผู้ชาย ตอดเก่งเเล้วค่ะ ตุบๆในท้อง😊😊

12 กุมภาจ้า ตอนนี้ 17+ ดิ้นตั้งแต่ 14 วีคแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 21/2/63จร้า คุณหมอบอกว่าผู้หญิงจร้า

16กพเหมือนกันจ้า น้องดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงมาก

กำหนด24 กพ จ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂 ท้องเเรก