สามีติดเกมส์

บ้านไหน สามีติดเกมส์บ้างไหมคะ รู้สึกยังไงคะ คือ พักหลัง4-5เดือนมานี้ สามีติดเกมส์มากค่ะ เล่นตั้งเเต่กลับจากทำงาน14.00- 22.00น. บางทีก็มีดึกมากๆ ถึงตี1ตี2 เราพูดให้ใครฟังเค้าก็บอกดีกว่าไปติดอย่างอื่น แต่เราขี้น้อยใจมากๆ ตั้งเเต่ก่อนท้องแล้ว ตอนนี้ท้องได้3เดือน ยิ่งท้องยิ่งน้อยใจ ยิ่งขี้หึง ขี้หวง ขี้ระแวง กลัวเค้าสนใจอย่างอื่นมากกว่า กลัวแอบคุยกับ ผญ.ในเกมส์บ้างอะไรบ้าง หรืออาจจะคิดมากเกินไป ก็ไม่รู้ (ตั้งเเต่คบกันมา9ปีแล้ว พึ่งมาติดนะคะ เลยไม่ค่อยโอเค )

19 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกค่ะ เพราะตอนนี้เราก็ท้องจะ3เดือนแล้ว สามีก็ติดเกมส์มากเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ทะเลาะทุกวันค่ะ เลิกงานกลับมาเล่นเกมส์ ทั้งด่าทั้งบ่น เราเองจะหัวเสียสะเอง

ลองโหลดมาเล่นบ้างค่ะแม่ เดี่ยวเขาจะหึงบ้าง เขาจะได้รู้สึกว่าเรารู้สึกยังไง

ชวนกันไปทำกิจกรรมนอกบ้านนะครับอย่าให้อยู่กับเกมมากเกินไปครับ ผมก็เป็นครับ

พยายามไม่คิดค่ะ แต่หงุดหงิดมากค่ะ เบื่อ ขอบคุณค่ะ

คิดถึงตัวเล็กเยอะๆนอนหลับพักผ่อนให้พอค่ะ

รู้สึกไม่อยากมีสามี