BABY 16 DAY

บ้านใหนลูก ชอบกินในขวด มากกว่ากินในเต้าบ้างคะ เวลากินในเต้าน้องจะ อ้อแอ้ๆ และมีการต่อต้านทันที 😄😄 แล้วทีนี้ต้องนั่งปั๊มใส่ขวดให้น้องกินทุก 2 ชั่วโมงเลยคะ แม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้าง แชร์ประสบการณ์ หน่อยนะคะ

BABY 16 DAY
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ น้องทานนมแม่ล้วนรึป่าวคะ น้องถ่ายบ่อยมั๊ย ลูกบ้านนี้นมแม่ล้วนถ่ายบ่อยมากๆคะ

3y ago

ทานนมแม่ล้วนคะ แต่ต้องปั๊มใส่ขวด 😄