เหม็นข้าวไรซ์เบอรี่

บ้านเราจะกินข้าวข้าวผสมข้าวไรซ์เบอรี่ พอท้องแล้วเรากินไม่ได้เลยเหม็น แต่ถ้าเป็นข้าวข้าวธรรมดากินได้ปกติ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆ คนไหนเหม็นข้าวไรซ์เบอรี่เหมือนเราบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ดีจัง ตอน8-14วีคไม่อยากกินข้าวเลย กินแต่เส้นๆ😁