8 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ ตามพัฒนาการที่อ่านก็ควรจะขึ้นแล้วคะ

บ้านอื่นฟันขึ้นตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ลูกของพี่สาวแถวบ้านเรา 9 เดือนยังขึ้นมาแค่แหลมๆฝั่งเดียวเองค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยหรือป่าวคะ

5y ago

ตอนนี้จะ9เดือน ยังไม่มีอะไรแหลมๆขึ้นมาเลยคะ