บ้านไหนถุงการตั้งครรภ์ฝังตัวต่ำบ้างคะ

บ้านยี้ไปฝากท้องตอน 5 w 5d คุณหมอบอกว่าถุงการตั้งครรภ์ฝังตัวต้ำใกล้ๆปากมดลูก เสี่ยงแท้งได้ ท้องที่ 3 แล้วค่ะ ท้อง 1-2 แท้งทั้ง 2 ครั้งเลย

1 ตอบกลับ

อาการเปนยังไงบ้างคะ เปนกำลังใจให้นะคะคุณแม่

4y ago

ตอนนี้น้องขึ้นกลับไปอยู่ในตำแหน่งที่โอเคแล้วค่ะ