มีแม่ๆคนไหน เตรียมทยอยซื้อของไห้ลูกแล้วบ้างคะ

บ้านนึ้กำหนดคลอด12ตุลาคม แต่หมอบอกว่าจะคลอดก่อน2อาทิตย์ก็เลยคิดว่าหมอน่าจะนัดผ่าคลอดช่วงสิ้นเดือนกันยาเลยเตรียมไว้แล้วเป็นบางส่วน

1 ตอบกลับ

ค่อยๆเตรียมค่ะ จะได้ไม่ฉุกละหุก