ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

ซาวน์ตอน 6w3d เจอแต่ถุงไข่แดงค่ะไม่เจอตัวอ่อน อีก 2 อาทิตย์ไปซาวน์ใหม่ เจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้ 11w แล้ว