ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

เราฝากตั่งแต่5wไปตรวจที่อนามัยๆรับฝากแล้วส่งต่อเลือดที่โรงบาลแต่5wซาวเจอแต่ถุงครรภ์ไม่เจอน้องเหมือนกันหมอก็อีกนัดอีก2อาทิตย์ซาวอีกรอบเจอน้องตอน7wจร้า โรงบาลรัฐ