ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

7วีคไปซาวไม่เจอหมอนัดอีกที11วีคค่ะเจอเด็กค่ะ

พึ่งรู้ว่าท้องก็13weekแล้วค้าบ ตอนนี้36week แล้วว

บ้านนี้8weekแล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน11วิคค่ะ ไม่ได้ใบซาว

เหมือนกันเลยค่ะ7สปเเล้วหมอไม่เจอน้องค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก ฝากตอน6วีคคะ ท้องสอง ตอน 5วีค

ฝากช่วงประมาณ 3 เดือนค่ะ จะเห็นชัดเจนเลย

7วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ🥰

เจอตอน7+5 พร้อมเสียงหัวใจเลยจ้าาา

5wค่ะเจอแต่ถุง ตอนนี้18wแล้วค่ะ