ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

5วีคค่ะ หมอบอกเห็นหัวใจเต้น

ช่วง5weeksค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์

7วีคพอดีเลยเจอตัวน้อง

บ้านนี้เจอวีคที่ 7. ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

อันนี้ตอน6วีค6วันค่ะ

5wค่ะ เห็นแต่เล็กมาก

ไปซาวด์ 6 สัปดาห์ค่ะ

6w 4d เจอตัวจิ๋วมากค่ะ

8wคะ เจอตัวน้อง