เจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอนได้8วีคพอดีหมอบอกมองไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะน้องตัวเล็กมากตอนนี้ได้12วีคกว่าแล้วค่ะทุกคนเห็นน้องชัดเจอน้องชัดๆกี่วีคค่ะกลัวไปหาหมอวันที่22นี้กลัวไม่เจอน้องค่ะ🥺 #ท้องสอง

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝาก6วีค หมอบอกมาอีกทีตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอนไปฝากครรภ์ 5 วีค ค่ะ

เราเจอน้องได้8วีคกับ6วันค่ะ

9วีคก็เห็นตัวน้องชัดเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้อง 9วิค 2 วันค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 6wค่า

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ

1d ago

ทางนี้หน้าท้องหนาด้วยค่ะเป้นคนอ้วน

12 ต้องเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 วีคค่ะ

13wก็เห็นแล้วค่ะ