แม่เดือนสิงหา37wน้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ได้แค่2300เองค่ะกินยังให้ลงลูกดีค่ะเครียดมาก

60 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ล่าสุด36+3น้ำหนักน้อง2886

กินไข่ต้มนะคะคุนแม่ น่าจะช่วยได้

33 วีค 2313 ค่ะ กินเนื้อ นม ไข่ เยอะๆค่ะ

37w&5d นน.3303 กรัมจ้า ตอนนี้ได้38wแล้วจ้า

บ้าน37วีค2400เองจ้าหมอบอกน้ำหนักดี

บ้านนี้ 34วีค นน. น้อง 2232แล้วจร้า

37วีค​2500​ค่ะ​ น้อยเหมือนกันแม่

เนื้อ นม ไข่ ขุนเข้าไปเลยแม่

บ้านนี้ 38+3 น้ำหนัก 3500g แล้วจ้า

บ้านนี้36+6 น้ำหนัก2320เองค่ะ.