กำหนดคลอด7พฤษาคม64

บ้านนี้ได้เพศชายจ้าแม่ๆได้เพศไหนกันคะ❤🤱👶 น้องโชว์ของเก่งมาก🤭🤭 น้ำหนักตามเกณฑ์ 6เดือน600กรัม❤🤱👶

กำหนดคลอด7พฤษาคม64
44 ตอบกลับ

16 พค. เพศชายจ้า ซาวตอน 22+2วีค นน.530g.

15 พฤษภา เด็กผู้ชายคร้าบบบ👶💝

25w.6d. แล้วจ้า กำหนด1พ.ค. ชายจ้า👼🏻

4y ago

💗

ได้เพศชายค่ะ20พ.ค64/23weekแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือน945กรัมแล้วค่ะ

7พ.ค.เหมือนกันจ้า เพศชาย

บ้านนี้10 พค 64 ชายค่า น.น669g

บ้านนี้หนีบเก่งมาก 8 พค

บ้านนี้ได้เพศหญิงค่ะ

8 พฤษภาคม 2564 ลูกชายจร้า