#ทีมกันยายน 😊😊

#บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า คุณพ่อผิดหวังนิดหน่อย🤣🤣

#ทีมกันยายน 😊😊
60 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ พ่ออยากได้ลูกชาย แต่ได้ลูกสาว

บ้านนี้กำหนดคลอดกันยา ได้ลูกสาวสมใจแม่ค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อก็อยากได้ลูกชายมากๆเรยค่ะ😂

เปลี่ยนกันแม่😂😂บ้านนี้อยากได้ลูกสาว😁😁

บ้านนี้หมอบอกได้ลูกชายแต่หมอไม่ฟันธง😂

ยินดี​ด้วย​นะคะ​ กันยา​เหมือน​กัน​ค่ะ​

บ้านนี้ก็ผู้หญิง4เลยคะพ่อผิดหวังนิดนึง

กันยาเหมือนกันพ่อผิดหวังเหมือนกันเลย

เรากันยาหมอบอกเด็กหนีบอดรู้เลยรอลุ้น

ยินดีด้วยค่า ท้องแม่เนียนมาก อิจฉาเลย