#ทีมกันยายน 😊😊

#บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า คุณพ่อผิดหวังนิดหน่อย🤣🤣

#ทีมกันยายน 😊😊
60 ตอบกลับ

บ้านนี่้30กันยายังไม่ทราบเพศเลยจร้า

เดือนกันยาเหมือนกันคะแต่ได้ลูกชาย

ทีมกันยาเหมือนกันคะ บ้านนี้ผู้ชาย

บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจพ่อเรยจร้า😊

กันยา ลูกชายจ้าสมใจพ่อเค้าเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกสาว คุณพ่อสมหวังค่า

ทีมกันยาเหมือนกันจ้าได้ลูกชาย

21กันยาค่ะ ได้ลูกสาว สมใจพ่อเลย

ทีมกันยายนลูกสาวเหมือนกันจ้า

กันยาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว